Anime Hikari no Ou sẽ có Mùa thứ 2

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng Hikari no Ou (The Fire Hunter) của Rieko Hinata và Akihiro Yamada đã thông báo với một video giới thiệu vào 18/03/2023 rằng việc sản xuất Mùa thứ hai đã được bật đèn xanh. Tập thứ 10 và là tập cuối cùng của mùa đầu tiên cũng đã ra mắt vào 18/03/2023.

Mùa đầu tiên được công chiếu vào ngày 14 tháng 1.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Misaki Kuno trong vai Tōko
  • Shōya Ishige trong vai Kōshi
  • Maaya Sakamoto trong vai Akira
  • Yoshimasa Hosoya trong vai Roroku
  • Saori Hayami trong vai Kira
  • Megumi Yamaguchi trong vai Hinako

Junji Nishimura sẽ chỉ đạo anime tại Signal.MD, và Mamoru Oshii sẽ giám sát và viết kịch bản.

Anime Hikari no Ou sẽ có Mùa thứ 2

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một thế giới hỗn loạn sau “Cuộc Chiến Cuối Cùng” của nhân loại. Một khu rừng vĩ đại, đầy rẫy những sinh vật rực rỡ và những con thú hoang dã khác đã bao phủ cả hành tinh. Do một loại vũ khí đặc biệt được sử dụng trong “Cuộc Chiến Cuối Cùng”, cơ thể con người sẽ tự phát nổ ngay cả khi đến gần một ngọn lửa rất nhỏ. Nguồn năng lượng an toàn duy nhất cho nhân loại đang nằm trong cơ thể của những con chim cánh cụt và nhiệm vụ săn lùng chúng được giao cho những người lính bắt lửa cầm liềm, những người dũng cảm vào sâu trong khu rừng rậm. Trong số những người bắt lửa, họ truyền tai nhau những câu chuyện về một người sẽ là “Firecatcher Lord”, một người có thể hấp thụ ngọn lửa của ngôi sao chổi ngàn năm, “Tia lửa lang thang” đã bay trên bầu trời kể từ trước khi sự kiện “Cuộc Chiến Cuối Cùng” diễn ra, nhưng bây giờ nó đang quay trở lại trái đất.

Hinata ra mắt cuốn đầu tiên của tiểu thuyết vào tháng 12 năm 2018, với hình minh họa của họa sĩ minh họa The Twelve Kingdoms và nhà thiết kế nhân vật RahXephon Akihiro Yamada. Hinata đã xuất bản cuốn thứ tư của tiểu thuyết vào ngày 3 tháng 9 năm 2020, tiếp theo là một tập ngoại truyện vào ngày 21 tháng 12 năm 2021.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan