Anime Hầm Ngục Tối mùa 3 sẽ có OVA mới vào ngày 28/04/2021

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III (Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka III), mùa anime thứ ba dựa trên bộ light novel của Fujino Ōmori và Suzuhito Yasuda, đã thông báo rằng anime sẽ có một video anime gốc (OVA) mới sẽ ra mắt vào Ngày 28 tháng 4. Trang web bắt đầu phát trực tuyến video thông báo và tiết lộ hình ảnh:

Anime Hầm Ngục Tối mùa 3 sẽ có OVA mới vào ngày 28/04/2021

Video Teases với tựa đề “Orario ni Onsen o Motomeru no wa Machigatteiru Darō ka ~ Ofuru no Kami-sama Forever ~” (Cố gắng đi đến suối nước nóng ở Orario ~ God of Baths Forever ~). Thông tin thêm sẽ được tiết lộ tại Abema’s GA FES 2021 vào ngày 31 tháng 1.

Lần đầu tiên phát hành đĩa Blu-ray và DVD của OVA sẽ bao gồm một hộp đựng đặc biệt với các hình minh họa do nhà thiết kế nhân vật của anime Shigeki Kimoto vẽ, một tập sách 8 trang và một đĩa CD kèm theo bài hát “Otoko to Onna wa Labyrinth” do các nữ diễn viên lồng tiếng cho Hestia và Ais.

Mùa thứ ba của anime được công chiếu vào ngày 2 tháng 10 sau một thời gian trì hoãn từ tháng 7 do ảnh hưởng của bệnh coronavirus mới (COVID-19). Mùa ba cũng đã kết thúc vào ngày 18/12.

Mùa thứ ba có dàn nhân sự và dàn diễn viên như cũ. Ngoài ra Rina Hidaka cũng tham gia vào dàn diễn viên với vai nhân vật Wiene, người đã bị trêu chọc ở cuối tập cuối của mùa thứ hai.

Yuka Iguchi tiếp tục biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “over and over” Ban nhạc sajou no hana biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 và có 13 tập, và Mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 và có 12 tập. Series Anime cũng có hai OVA là the Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?: Arrow of the Orion film, và Sword Oratoria: Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan