Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Gundam 00 sẽ có Anime CG mới với tựa đề Revealed Chronicle

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong sự kiện The Gundam Figures Live!!! vào 17/03/2022 đã tiết lộ rằng anime Mobile Suit Gundam 00 đang có một dự án anime CG mới có tựa đề Revealed Chronicle. Đạo diễn Seiji Mizushima của anime Gundam 00 trước đó, sẽ tái hợp với các nhân viên để thực hiện những câu chuyện chưa được kể trong anime gốc. Sự kiện đã công bố video teaser cho anime và mô hình Gundam Devise Exia mới:

Revealed Chronicle sẽ giới thiệu những giai thoại chưa được tiết lộ trước đây về các thiết kế từ giai đoạn phát triển sản phẩm được sử dụng trong loạt phim hoạt hình. Mizushima đã tiết lộ rằng dự án không phải là một anime đầy đủ, sẽ có những câu chuyện lấp đầy khoảng trống giữa mùa đầu tiên và mùa thứ hai của anime gốc. Dự án cũng sẽ tiết lộ bí mật của Double Drive, liên kết còn thiếu với GN Drive. Sẽ có những bộ đồ di động mới cho Setsuna, Lockon và các nhân vật khác.

Anime Gundam 00 sẽ có Anime CG mới với tựa đề Revealed Chronicle

Các nhân viên tiếp tục tham gia bao gồm nhà biên kịch Yosuke Kuroda, nhà văn khoa học viễn tưởng Tomohiro Chiba, nhà thiết kế nhân vật Yun Kouga, đạo diễn nhạc kịch Masafumi Mami, và các nhà thiết kế cơ khí Kanetake Ebikawa và Takayuki Yanase.

Bandai Spiirts sẽ phát hành figure Gundam Devise Exia cho loạt Metal Build của mình vào tháng 10.

Mizushima đã tiết lộ vào tháng 4 năm 2018 rằng anh ấy đang làm việc cho một dự án Gundam 00 mới.

Mobile Suit Gundam 00 là loạt phim Gundam đầu tiên được sản xuất và phát sóng ở định dạng độ nét cao. Phần đầu tiên gồm 25 tập của anime được phát sóng vào năm 2007-2008. Sau đó, mùa thứ hai dài 25 tập của anime được phát sóng vào năm 2008-2009.

Trong tương lai tàn lụi của câu chuyện, nhân loại đã chia thành ba phe về tài nguyên năng lượng. Tuy nhiên, một nhóm được gọi là Celestial Being nhằm mục đích xóa sổ chiến tranh với bốn người máy khổng lồ được gọi là Gundams và các phi công Gundam Meister.

Sunrise đã phát hành Mobile Suit Gundam 00 the Movie: A Wakening of the Trailblazer phần phim tiếp theo vào năm 2010.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/03/anime-gundam-00-se-co-anime-cg-moi-voi-tua-de-revealed-chronicle.jpg

Bài liên quan