Kênh kết nối

Anime Gotōbun no Hanayome tiết lộ sẽ có phần tiếp theo sau khi kết thúc Mùa 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Các nhân viên của Gotōbun no Hanayome ∬ (The Quintessential Quintuplets ∬), mùa anime thứ hai của series, đã thông báo vào 26/03/2021 rằng anime sẽ có phần tiếp theo. TBS Animation đã phát trực tuyến một video quảng cáo để thông báo và tài khoản Twitter chính thức của anime đã tiết lộ một hình ảnh.

Anime Gotōbun no Hanayome sẽ có phần tiếp theo sau khi kết thúc Mùa 2

Phần thứ hai của anime được công chiếu trên TBS vào ngày 7 tháng 1. Tập cuối cùng của mùa được phát sóng vào 26/03/2021.

Mùa 2 ban đầu dự kiến khởi chiếu vào tháng 10 nhưng bị hoãn lại do COVID-19.

Kaori (Endro~!, Yuyushiki, How to keep a mummy) đã thay thế Satoshi Kuwabara để chỉ đạo Mùa 2. Keiichirō Ōchi tiếp tục từ mùa đầu tiên để giám sát kịch bản của Mùa 2. Bibury Animation Studio (Azur Lane, Grisaia: Phantom Trigger) đã thay thế Tezuka Productions để sản xuất hoạt hình cho Mùa thứ hai. Masato Katsumata (trợ lý đạo diễn hoạt hình Azur Lane) đã thiết kế nhân vật và đảm nhiệm vai trò đạo diễn hoạt hình. Hanae Nakamura và Miki Sakurai là nhà sáng tác nhạc Mùa 2.

Nakano-ke no Itsuko đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Gotōbun no Katachi” (Quintuplets’ Shape) và bài hát chủ đề kết thúc “Hatsukoi” (First Love). Nhóm bao gồm năm thành viên nữ chính.

Dàn nhân sự Mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn nghệ thuật: Akihito Ougiyama
  • Thiết kế màu sắc: Aiko Matsuyama
  • Đạo diễn hình ảnh: Daisuke Chiba
  • Biên tập: Mutsumi Takemiya
  • Đạo diễn âm thanh: Hajime Takakuwa
  • Sản xuất âm nhạc: Nichion
  • Sản xuất âm thanh: Sản xuất Dax

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập.

Manga gốc được mô tả:

Một ngày nọ, một học sinh trung học nghèo năm thứ hai tên là Futaro Uesugi nhận một hợp đồng dạy kèm riêng với mức lương hậu hĩnh. Nhưng học sinh của anh ấy là bạn học của anh ấy !! Và họ là một nhóm 5 người !! và họ đều là những cô gái xinh đẹp, nhưng họ cũng là những kẻ gây rối, ghét học và đang trên đà đào thải! Và nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy chỉ đơn giản là lấy được lòng tin của các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc! Bức màn đang được vén lên trong bộ phim hài lãng mạn kỳ quặc của nhóm Nakano với độ dễ thương gấp 5 lần !!

Bộ truyện ra mắt trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 8 năm 2017, và Haruba đã kết thúc bộ truyện vào tháng 2.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/anime-gotobun-no-hanayome-se-co-phan-tiep-theo-sau-khi-ket-thuc-mua-2.jpg