Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Golden Kamuy sẽ có Mùa 4 với đội ngũ nhân viên và Studio mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Một sự kiện đặc biệt dành cho thương hiệu Golden Kamuy đã thông báo vào 05/12/2021 rằng anime sẽ có Mùa 4.

Anime Golden Kamuy sẽ có Mùa 4 với đội ngũ nhân viên và Studio mới

Brain’s Base sẽ tạo hoạt ảnh cho phần mới thay vì Geno Studio. Shizutaka Sugahara Là đạo diễn chính, thay thế đạo diễn Hitoshi Nanba. Noboru Takagi sẽ tiếp tục giám sát kịch bản của loạt phim. Takumi Yamakawa là người thiết kế nhân vật mới, thay thế Kenichi Ohnuki.

Mùa anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Mùa thứ ba được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Câu chuyện được mô tả:

Vào đầu thế kỉ 20, cựu chiến binh Saichi Sugimoto “Bất tử” xuất thân từ cuộc chiến Nga-Nhật hiện đang trải qua những thời điểm khó khăn trong suốt những cuộc đào vàng hậu chiến ở vùng Hokkaido hoang vu. Khi anh biết đến vùng đất xa xôi nơi ẩn giấu kho tàng Ainu bí ẩn, anh quyết định dấn thân vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy để tìm kiếm nó. Nhưng Sugimoto không phải là người duy nhất thích thú với kho vàng này, bất cứ ai biết về Ainu đều sẵn sàng chém giết nhau để giành được nó. Đối mặt với cuộc sống khó khăn tại vùng hoang sơ phía Bắc, những tên tội phạm đáng gờm và những tên lính Nhật đểu cáng, để sống sót, Sugimoto sẽ cần phải vận dụng mọi kĩ năng và sự may mắn của mình – cùng với sự trợ giúp của cô gái người Ainu tên là Asirpa.

Noda đã ra mắt Manga trên tạp chí Young Jump của Shueisha vào năm 2014. Manga đã bước vào Arc cuối vào tháng 7.

Tập sách tổng hợp thứ 15 của manga đã được xuất xưởng vào tháng 9 năm 2018 và nó đi kèm với một DVD anime tập trung vào arc Barato của manga. Tập thứ 17 của manga đã được xuất bản vào tháng 3 năm 2019 và nó cũng đi kèm với một DVD anime. Video anime gốc (OVA) thứ ba cho phần Monster được xuất bản cùng với tập thứ 19 của manga vào tháng 9 năm 2019. Tập thứ 23 được xuất xưởng vào tháng 9 cùng với tập OVA thứ tư phỏng theo câu chuyện “Shiton Animal Chronicles” bị “cấm” của manga.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/12/anime-golden-kamuy-se-co-mua-4-voi-doi-ngu-nhan-vien-va-studio-moi.jpg

Bài liên quan