Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Gokushufudou xác nhận có phần 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Một chương trình trực tiếp đặc biệt cho loạt anime chuyển thể từ manga The Way of the Househusband (Gokushufudō) của Kousuke Oono đã xác nhận vào 09/04/2021 rằng anime sẽ có Phần 2 sắp ra mắt.

Anime Gokushufudou xác nhận có phần 2

Anime ra mắt toàn cầu trên Netflix vào thứ năm với năm tập.

Như đã thông báo trước đó, Shizuka Itou vào vai Miku, vợ của Tatsu. Kazuyuki Okitsu đóng vai Masa, thuộc hạ cũ của Tatsu. Kenjiro Tsuda đóng vai nhân vật chính Tatsu. Tsuda vừa đạo diễn vừa đóng vai chính Tatsu trong một video quảng cáo live-action cho manga vào tháng 12 năm 2019.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Yoshimasa Hosoya trong vai Torajirō, một cựu yakuza huyền thoại trở thành chủ cửa hàng bánh crepe
  • Atsuko Tanaka trong vai Hibari Torii, một cựu trùm yakuza hiện đang làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tạp hóa sau khi nhóm của cô ấy giải tán
  • M.A.O trong vai Gin, Miku và mèo của Tatsu, người tự nói chuyện với chính mình khi chủ nhân đi vắng
  • Jun Fukushima trong vai một trung úy yakuza trẻ tuổi mà Tatsu gặp trong siêu thị
  • Kimiko Saitō với tư cách là chủ tịch khu phố của Tatsu
  • Masashi Nogawa và Junichi Yanagita trong vai hai cảnh sát thỉnh thoảng hỏi thăm Tatsu
  • Houchu Ohtsuka trong vai một cựu trùm yakuza, người đã trở nên trong sạch

Chiaki Kon là đạo diễn cho anime tại J.C. Staff, và Susumu Yamakawa giám sát kịch bản cho bộ phim.

The Way of the Househusband kể về một thành viên yakuza đã nghỉ hưu được gọi là “Immortal Tatsu”, anh đang có cuộc sống sau sự nghiệp tội phạm của mình với tư cách là một người chồng. Anh ấy vẫn tìm cách giải quyết gặp rắc rối theo thời gian, ngoại trừ việc này diễn ra ở lối đi trong cửa hàng tạp hóa thay vì tại một con hẻm nào đó phía sau.

Oono đã ra mắt manga trên trang web Kurage Bunch của Shinchosha vào tháng 2 năm 2018, và Shinchosha đã xuất bản tập thứ bảy vào ngày 9 tháng 3. Manga đã được chuyển thể thành một bộ phim live-action công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/03/gokushufudou-the-way-of-the-househusband-banner.jpg

Bài liên quan