Anime Girls’ Frontline sẽ ra mắt vào 07/01

- Quảng Cáo -

Nhân viên của anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi điện thoại thông minh Girls’ Frontline của Sunborn Network đã thông báo vào 17/12/2021 rằng anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX và Abema vào ngày 7 tháng 1. Bộ phim cũng sẽ phát sóng trên BS11 và AT-X, và cũng sẽ phát trực tuyến trên nhiều dịch vụ khác nhau . Các nhân viên cũng bắt đầu phát trực tuyến một video xem trước bài hát chủ đề mở đầu “BAD CANDY” của yukaDD.

Ban đầu anime dự kiến sẽ phát sóng toàn cầu trong năm nay.

Anime Girls' Frontline sẽ ra mắt vào 07/01

Câu chuyện của trò chơi được đặt trong một dòng thời gian khác, Trái Đất trong tương lai gần vào những năm 2060. Hậu quả của một vụ tai nạn quân sự dẫn đến dịch bệnh lan rộng, cũng như kết quả của việt chiến tranh hạt nhân do bất cẩn gần đây, đã khiến hành tinh này mất đi một lượng dân số lớn, khiến phần lớn bề mặt không thể ở được và khiến các quốc gia vĩ đại một thời chỉ còn là cái bóng của họ mà thôi. Những Android được sử dụng để lao động và chiến đấu đã trở thành một khía cạnh quan trọng của cuộc sống, và những android có thể tái tạo dễ dàng và dùng một lần được gọi là Búp bê chiến thuật (T-Dolls) được các công ty quân sự tư nhân sử dụng ở tiền tuyến của nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một chỉ huy mới trong PMC, chỉ huy T-Dolls chiến đấu chống lại mối đe dọa AI mới.

Shigeru Ueda sẽ chỉ đạo loạt phim. Hideyuki Kurata phụ trách sáng tác và phân đoạn. Masaki Yamada đang thiết kế các nhân vật. Takashi Watanabe đang soạn nhạc. Asahi Productions đang làm hoạt hình cho bộ phim và Warner Bros. Japan đang sản xuất. Sunborn Network Technology và Mica Team là tác giả cho câu chuyện gốc.

Dàn nhận sự khác bao gồm:

  • Thiết kế bối cảnh: Noriyuki Jinguji
  • Nghệ thuật nền: Goofy
  • Giám đốc nghệ thuật: Taketo Gonpei
  • Nghệ sĩ màu chính: Maki Saitou
  • Compositing Director of Photography: Shōta Kodera
  • Đạo diễn CG 3D: Kazuaki Hara
  • Biên tập: Yuki Honda
  • Đạo diễn âm thanh: Ryō Tanaka

Mica Team, một nhóm dōjin game của Trung Quốc, đã thành lập Sunborn Network và ra mắt Girls ‘Frontline tại Trung Quốc đại lục vào tháng 5 năm 2016. Một phiên bản tiếng Anh ra mắt vào tháng 5 năm 2018 và phiên bản tiếng Nhật ra mắt vào tháng 8 năm 2018 với tựa đề Dolls’ Frontline. Sunborn Network hiện đang phát triển phần tiếp theo của Girls ‘Frontline 2: Exilium, cũng như Reverse Collapse: Code Name Bakery, phiên bản làm lại của trò chơi Codename: Bakery Girl trước đó của Mica Team, lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Girls’ Frontline.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan