Anime Fuuto PI tiết lộ ra mắt vào 01/08 và hình ảnh chủ đạo mới

- Quảng Cáo -

FUUTO PI, anime truyền hình của manga Fūto Tantei, đã tổ chức sự kiện “The First Case” với sử tham gia của dàn diễn viên vào 03/05/2022, và sự kiện này đã công bố các nghệ sĩ thực hiện bài hát chủ đề, buổi ra mắt ngày 1 tháng 8 và hình ảnh chủ đạo mới:

Anime Fuuto PI tiết lộ ra mắt vào 01/08 và hình ảnh chủ đạo mới

Nam diễn viên Kouji Kikkawa của series live-action Kamen Rider W đã sáng tác bài hát chủ đề hoàn toàn mới “Tsumi to Batsu to Angura” và Mitsuru Matsuoka đã viết lời và hát ca khúc.

Anime sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX vào ngày 8 tháng 8 và cũng sẽ phát trực tuyến đầu tiên trên dịch vụ U-NEXT vào nửa đêm ngày 1 tháng 8.

Anime Fuuto PI tiết lộ ra mắt vào 01/08 và hình ảnh chủ đạo mới

Dàn diễn viên bao gồm (từ trái sang phải):

  • Makoto Furukawa trong vai Ryū Terui
  • Mikako Komatsu trong vai Akiko Narumi
  • Kouki Uchiyama trong vai Philip
  • Yoshimasa Hosoya trong vai Shotaro Hidari
  • Akira Sekine trong vai Tokime
  • Daisuke Ono trong vai Yukiji Bandō

Yousuke Kabashima đang chỉ đạo anime tại Studio KAI, với Ayataka Tanemura là trợ lý đạo diễn. Kabashima cũng được xếp vào danh sách “Kamen Rider Dopant Animator” cùng với Masahiro Yamane. Tatsuto Higuchi phụ trách sáng tác loạt phim, với tác giả manga gốc Riku Sanjō được chỉ định giám sát kịch bản. Hidekazu Ebina đang thiết kế các nhân vật cho hoạt hình, và cũng đang đảm nhiệm vai trò đạo diễn hoạt hình chính cùng với Sei Komatsubara. Yukiyoshi Shikiji, Kazuhito Tomonaga và Kenta Yokoya được ghi nhận là họa sĩ hoạt hình chính.

Manga là dự án tiếp theo của loạt phim Kamen Rider W năm 2009. Riku Sanjō, một tác giả quan trọng của bộ truyện gốc, phụ trách phần kịch bản của bộ manga. Masaki Satou đang vẽ manga. Nhà sản xuất Toei Hideaki Tsukada đang giám sát manga. Katsuya Terada được ghi nhận cho các thiết kế sinh vật. Giống với loạt phim gốc, phần tiếp theo mới một lần nữa lấy bối cảnh ở thành phố Fūto và tập trung vào các nhân vật Shotaro Hidari và Philip.

Manga được mô tả:

FUUTO dưới sự bảo vệ của Shotaro và Philip,
Nhưng những sự cố kỳ lạ vẫn thường xuyên xảy ra ở phía xa thành phố.
Tokime, một người đẹp bí ẩn, xuất hiện và một ác nhân mới phủ bóng lên thành phố lộng gió.
Đó là sự khởi đầu của một trận chiến mới dành cho Kamen Rider W.

Bộ truyện ra mắt trên tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan vào tháng 8 năm 2017.

Loạt phim Kamen Rider W được phát sóng từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 8 năm 2010 là chương trình Kamen Rider thứ 11 trong thời đại Heisei của Nhật Bản. Chương trình có sự tham gia của Renn Kiriyama trong vai Shotaro Hidari và Masaki Suda trong vai bạn thân Philip.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan