Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Fire Force – Enen no Shouboutai sẽ có Mùa 3

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime Fire Force đã thông báo vào 15/05/2022 rằng Anime sẽ có Mùa thứ 3. Trang web cũng tiết lộ rằng thương hiệu cũng sẽ có một trò chơi điện tử gốc với tựa đề Fire Force: Enbu no Shо̄. Green Apple sẽ biểu diễn bài hát chủ đề “Enen” cho trò chơi điện tử.

Anime Fire Force - Enen no Shouboutai sẽ có Mùa 3

Atsushi Ohkubo đã ra mắt manga Fire Force trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 9 năm 2015, và anh ấy đã kết thúc bộ truyện vào ngày 22 tháng 2. Kodansha đã tiết lộ khi manga kết thúc rằng sẽ sớm có một “thông báo quan trọng” dành cho thương hiệu.

Tập thứ 34 và là tập cuối cùng của manga đã được xuất bản tại Nhật Bản vào 17/05/2022.

Câu chuyện được mô tả:

Năm 198 của kỷ nguyên Thái Dương ở Tokyo, các đội cứu hỏa đặc thù chiến đấu chống lại “Hiện tượng nhân thể bộc hỏa”, khi cơ thể con người đột nhiên biến thành quái vật lửa được gọi “Viêm Nhân”. Shinra Kusakabe là một chàng trai trẻ bị gắn biệt danh là “Dấu chân ác quỷ”, vì chân của cậu ấy có thể bốc cháy theo ý muốn. Sau khi cậu gia nhập Đội lính cứu hỏa đặc thù số 8, cậu đã cùng những đồng đội trong đội ngũ chiến đấu chống lại các “Viêm Nhân” với sức mạnh lính cứu hỏa thế hệ thứ 3 của mình. Khi tiếp xúc với kẻ tạo ra “Viêm Nhân”, Shinra bắt đầu biết được bí mật của cuộc hỏa hoạn đã gây ra cái chết thương vong cho cả gia đình cậu 12 năm trước…

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 7 năm 2019 và kéo dài 24 tập. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 7 năm 2020 và cũng kéo dài 24 tập.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/05/anime-fire-force-enen-no-shouboutai-se-co-mua-3.jpg

Bài liên quan