Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Fate/kaleid liner Prisma Illya sẽ có phần tiếp theo

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Sự kiện chào sân khấu cho Fate/kaleid liner Prisma Illya – Licht Nameless Girl (Gekijōban Fate/kaleid liner Prisma Illya Licht – Namae no Nai Shōjo), là bộ Movie mới trong loạt phim Fate/kaleid liner Prisma Illya, đã tiết lộ vào 29/08/2021 rằng thương hiệu anime đã quyết định thực hiện phần tiếp theo. Trang web của bộ phim không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác.

Anime Fate/kaleid liner Prisma Illya sẽ có phần tiếp theo

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ Sáu. Minami Kuribayashi biểu diễn ca khúc chủ đề “Just the truth.”

Anime được mô tả:

Ban đầu được phát triển như một vũ trụ thay thế cho loạt phim ăn khách Fate/stay night, Fate/kaleid liner Prisma Illya giờ đây đã trở thành một siêu phẩm ăn khách và là thương hiệu được người hâm mộ yêu thích. Trong phần phim mới nhất, các nhân vật được yêu thích nhất phải đối mặt với những tình huống hoàn toàn bất ngờ! Gia đình Ainsworth đặt mục tiêu giải cứu thế giới, nhưng cái giá phải trả là sự hy sinh của cô gái phép thuật Miyu – nhưng anh trai của Miyu, Shirou, sẽ không để họ có được cô ấy mà không đánh nhau. Bây giờ, Illya phải vào cuộc và tìm ra giải pháp để cứu không chỉ Miyu mà còn cả thế giới.

Manga gốc của Hiroyama tái hiện nhân vật Fate /stay night Illyasviel von Einzbern trong một vũ trụ thay thế với vị trí là một cô gái phép thuật. Fate/kaleid liner Prisma Illya đã được đăng trên tạp chí Comp Ace của Kadokawa Shoten từ năm 2007 đến năm 2008. Sau đó, Hiroyama đã tung ra một số phần manga tiếp theo.

Anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào năm 2013. Mùa thứ hai, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei!, công chiếu vào năm 2014, tiếp theo là mùa thứ ba có tựa đề Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! vào năm 2015. Mùa thứ tư và là mới nhất, Fate/kaleid liner Prisma ☆ Illya 3rei!!, được công chiếu vào tháng 7 năm 2016.

Gekijōban Fate/kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai, Movie Anime đầu tiên của thương hiệu này, đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017.

OVA The Fate/kaleid liner Prisma Illya: Prisma Phantasm đã ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/08/anime-fate-kaleid-liner-prisma-illya-se-co-phan-tiep-theo.jpg

Bài liên quan