Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Extreme Hearts của Masaki Tsuzuki tiết lộ cốt truyện, dàn diễn viên, nhân viên và ra mắt vào mùa Hè

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Extreme Hearts, dự án mới của nhà văn Masaki Tsuzuki, đã đăng phần giới thiệu câu chuyện của dự án, dàn diễn viên chính, thêm nhân viên, công chiếu mùa hè dưới dạng anime truyền hình và hình ảnh teaser thứ tư vào 10/02/2022.

Anime Extreme Hearts của Masaki Tsuzuki tiết lộ cốt truyện, dàn diễn viên, nhân viên và ra mắt vào mùa Hè

Câu chuyện lấy bối cảnh tương lai, không lâu sau thời điểm hiện tại. Hyper Sports, sử dụng thiết bị hỗ trợ cực đoan, đã trở thành cuộc thi sở thích phổ biến của cả trẻ em và người lớn. Hiyori Hayama là một ca sĩ trung học không liên quan gì đến Hyper Sports, nhưng một sự cố nào đó đã khiến câu chuyện thay đổi. “Đây là câu chuyện về cách chúng ta gặp những người bạn tuyệt vời nhất của mình”.

Dàn diễn viên bao gồm:

Ruriko Noguchi trong vai Hiyori Hayama, một nữ sinh trung học năm thứ hai đến từ Hokkaido, cô đã ra mắt với vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ solo khi còn học cấp hai.

ruriko noguchi trong vai hiyori hayama jpg

Miho Okasaki trong vai Saki Kodaka, một nữ sinh trung học năm hai sinh ra và lớn lên ở Kanagawa. Cô ấy là một cầu thủ đam mê bóng đá khi cô ấy còn đi học, nhưng không còn chơi nữa. Cô ấy là một fan hâm mộ lớn của Hiyori, người sau đó đã gặp qua một cuộc gặp gỡ tình cờ.

miho okasaki trong vai saki kodaka jpg

Kana Yūki trong vai Sumika Maehara, một nữ sinh trung học năm hai sinh ra và lớn lên ở Kanagawa. Cô ấy là hàng xóm và là bạn thân thời thơ ấu của Saki. Cô ấy là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp khi học cấp hai và là một vận động viên ném bóng trong Little Senior League. Cô bỏ môn thể thao này vào năm học trung học thứ ba, và hiện đang tận hưởng cuộc sống của một cô gái bình thường.

kana yuki trong vai sumika maehara jpg

Junji Nishimura sẽ đạo diễn cho anime. Issei Aragaki đang thiết kế các nhân vật, Aragaki và Kana Hashidate cũng đang đảm nhận vai trò đạo diễn hoạt hình. Shuichi Kawakami và Takuya Fujima đã phác thảo thiết kế nhân vật phụ.

Tsuzuki được ghi nhận cho tác giả câu chuyện và kịch bản gốc, và Waki Ikawa được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc.

Dàn diễn viên chính sẽ xuất hiện tại một sự kiện sân khấu tại Blue Stage của AnimeJapan 2022 vào ngày 27 tháng 3, và sự kiện này sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết và một đoạn video quảng cáo.

Tsuzuki nổi tiếng với ý tưởng gốc và viết kịch bản cho loạt phim ma thuật Magical Girl Lyrical Nanoha, cũng như tiểu thuyết hình ảnh Triangle Heart mà từ đó Nanoha đã được sản xuất. Tsuzuki cũng đã viết kịch bản cho anime Dog Days và các chuyển thể từ manga và light novel.

Thương hiệu Magical Girl Lyrical Nanoha đã công bố một dự án mới vào tháng 1 năm 2020, nhưng không nêu rõ định dạng của dự án mới.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/anime-extreme-hearts-cua-masaki-tsuzuki-tiet-lo-cot-truyen-dan-dien-vien-nhan-vien-va-ra-mat-vao-mua-he.jpg

Bài liên quan