Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Edens Zero sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4, tung Video Teaser

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số thứ bảy năm nay của tạp chí Weekly Shōnen Magazine xuất bản bởi Kodansha đã thông báo rằng anime truyền hình chuyển thể từ manga Edens Zero của Hiro Mashima sẽ khởi chiếu trên NTV và các kênh khác vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 4 lúc 24:55 ( tức 22:55 ngày 10 tháng 4 theo giờ Việt Nam)

Shinji Ishihara (Fairy Tail, Log Horizon) là đạo diễn chính của anime tại studio J.C. Staff, và Yūshi Suzuki (đạo diễn của Fairy Tail season 3) là đạo diễn cho anime. Mitsutaka Hirota (Zoids Wild, Rent-A-Girlfriend) giám sát và viết kịch bản cho bộ phim, và Yurika Sako (hoạt hình chính cho Food Wars! The Third Plate) đang thiết kế các nhân vật cho anime.

Các nhân viên mới bao gồm:

  • Giám đốc âm thanh: Shōji Hata
  • Sản xuất âm thanh: Magic Capsule
  • Âm nhạc: Yoshihisa Hirano
  • Sản xuất âm nhạc: NTV Music

Anime được mô tả:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và bạn mèo Happy xuất hiện ở cổng trước của công viên. Những người mới đến này không biết rằng đây là lần đầu tiên có con người tiếp xúc với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người hàng xóm của cậu cố gắng năm lấy cơ hội cho một cuộc nổi loạn của người máy… Và khi quê hương cũ của anh ấy trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng Rebecca và Happy lên tàu vũ trụ của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.

Bộ truyện cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho máy chơi game và một game top-down RPG cho thiết bị di động. Các trò chơi này đang được phát triển bởi Konami.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/01/anime-edens-zero-se-ra-mat-vao-ngay-10-thang-4.jpg

Bài liên quan