Anime Edens Zero sẽ có Mùa 2

- Quảng Cáo -

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim Edens Zero đã tiết lộ vào 09/02/2022 rằng anime sẽ có mùa thứ hai.

Anime Edens Zero sẽ có Mùa 2

Tài khoản Twitter chính thức của anime trước đó đã tiết lộ vào tháng 10 rằng “Cuộc phiêu lưu của Shiki và những người bạn của cậu ấy sẽ tiếp tục.

Anime được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 và được phát sóng trong 25 tập. Và được phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 26 tháng 8.

Shinji Ishihara là đạo diễn chính của anime tại J.C. Staff, và Yūshi Suzuki đã chỉ đạo anime. Suzuki qua đời vào ngày 9 tháng 9. Mitsutaka Hirota giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Yurika Sako thiết kế các nhân vật cho phim hoạt hình.

Hiro Mashima đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Câu chuyện được mô tả:

Tại Vương quốc Granbell, trong một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và cô bạn mèo Happy xuất hiện ở cổng trước của công viên. Những người mới đến này ít ai biết rằng đây là lần đầu tiên con người tiếp xúc với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh ấy khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi loạn của người máy… Và khi quê hương cũ của anh ấy trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng với Rebecca và Happy lên con tàu vũ trụ của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan