Anime Edens Zero Mùa 2 tiết lộ ra mắt vào 01/04

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của thương hiệu Edens Zero đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo mới cho Mùa thứ 2 của Anime vào 15/02/2023. Đoạn video tiết lộ dàn diễn viên của nhóm Element 4, và cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu của Anime “Never say Never” của Takanori Nishikawa, đồng thời tiết lộ ngày ra mắt của Anime vào ngày 01 tháng 04 trên NTV và các chi nhánh.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

  • Taku Yashiro trong vai Laguna
  • Rumi Okubo trong vai Sylph
  • Toshiki Masuda trong vai Fie
  • Atsushi Imaruoka trong vai Daichi

Mùa đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào 04/2021 với 25 tập. Phát trực tuyến trên Netflex toàn cầu vào tháng 8 năm 2021.

Shinji Ishihara là đạo diễn chính cho Anime tại J.C. Staff, và Yushi Suzuki chỉ đạo Anime. Suzuki qua đời vào 09/09/2021. Mitsutaka Hirota giám sát và viết kịch bản cho bộ phim, còn Yurika Sako thiết kế các nhân vật hoạt hình.

Hiro Mashima đã ra mắt Manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Câu chuyện được mô tả:

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ, có hai vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người họ đến đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật gọi là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó thì các người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên lên đòi đuổi Shiki ra khỏi hành tinh. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người ông nuôi quá cố của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn hết pin thì họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mother, vị nữ thần đầy bí ẩn của vũ trụ.

Manga cũng đang truyền cảm hứng cho một trò chơi nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy chơi game và game nhập vai từ trên xuống dành cho các thiết bị di động. Konami đang phát triển các trò chơi.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan