Kênh kết nối

Anime Edens Zero Mua 2 sẽ ra mắt vào năm 2023

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức của Anime Edens Zero đã tiết lộ vào 17/08/2022 rằng mùa thứ hai của anime sẽ ra mắt vào năm 2023. Thông báo cũng tiết lộ hình ảnh teaser cho mùa thứ hai.

Anime Edens Zero Mua 2 sẽ ra mắt vào năm 2023

Mùa đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 với 25 tập. Bộ phim bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021.

Shinji Ishihara là đạo diễn chính cho anime tại J.C. Staff, và Yūshi Suzuki là đạo diễn của anime. Suzuki qua đời vào ngày 9 tháng 9 năm 2021. Mitsutaka Hirota giám sát và viết kịch bản cho bộ phim, và Yurika Sako thiết kế các nhân vật cho phim hoạt hình.

Hiro Mashima đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Câu chuyện được mô tả:

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ, có hai vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người họ đến đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật gọi là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó thì các người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên lên đòi đuổi Shiki ra khỏi hành tinh. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người ông nuôi quá cố của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn hết pin thì họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mother, vị nữ thần đầy bí ẩn của vũ trụ.

Manga cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và game nhập vai top-down RPG dành cho thiết bị di động. Konami đang phát triển các trò chơi.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/08/anime-edens-zero-mua-2-se-ra-mat-vao-nam-2023.jpg