Anime Dr.Stone sẽ có phần tiếp theo về Arc “Age of Exploration”

Đoạn giới thiệu mới quảng cáo cho phần tiếp theo "Age of Exploration"

- Quảng Cáo -

Nhân viên phụ trách anime chuyển thể từ manga Dr. Stone của Boichi và Riichirou Inagaki đã thông báo vào cuối anime Dr. Stone: Stone war vào 26/03/2021 rằng phần tiếp theo đã được cấp phép. Thông báo không nêu rõ phương tiện hay định dạng của phần tiếp theo. Toho Animation đã đăng video quảng cáo đặc biệt thông báo phần tiếp theo này:

Video giới thiệu về phần “Age of Exploration”, trong đó các nhân vật đi xuyên biển đến một thế giới không xác định.

Dr. Stone: Stone Wars, mùa thứ hai của anime, được công chiếu vào ngày 14 tháng 1 trên Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV, BS11 và TV Aichi, và cũng được phát trực tuyến. Tập 11 và là tập cuối cùng của mùa được phát sóng vào 26/03/2021.

Dàn nhân sự cho phần Anime tiếp theo bao gồm:

  • Shinya Iino: đạo diễn tại TMS Entertainment
  • Yuichiro Kido: giám sát và viết kịch bản
  • Yuko Iwasa: thiết kế nhân vật
  • Tatsuya Katō, Hiroaki Tsutsumi, Yuki Kanesaka: sáng tác nhạc

Fujifnai (Space Brothers, Boruto, Silver Spoon mùa 2) biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Rakuen” (Paradise), và Hatena biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Koe?” (Voice?).

Boichi (Sun-Ken Rock) và Inagaki (tác giả của Eyeshield 21) đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017 với mô tả:

Một ngày định mệnh, toàn bộ nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói mắt. Sau vài thiên niên kỷ, cậu học sinh trung học Taiju tỉnh dậy và thấy mình bị lạc trong một thế giới của những bức tượng. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc! Người bạn yêu khoa học Senku của anh ấy đã tỉnh dậy được vài tháng và anh ấy đang có một kế hoạch lớn trong đầu — để bắt đầu lại nền văn minh bằng sức mạnh của khoa học!

Anime truyền hình đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2019.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan