Kênh kết nối

Anime Doraemon: Nobita to Sora no Utopia sẽ khởi chiếu vào 26/05 tại Việt Nam

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Lotte Cinema đã thông báo vào 18/04/2023 rằng sẽ công chiếu Doraemon: Nobita to Sora no Utopia (Doraemon the Movie 2023: Nobita’s Sky Utopia), đây là bộ Movie thứ 42 thuộc thương hiệu Doraemon, tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 5.

Anime Doraemon: Nobita to Sora no Utopia sẽ khởi chiếu vào 26/05 tại Việt Nam

Phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 và bán được 542.000 vé, thu về 663 triệu yên trong ba ngày đầu tiên. Bộ phim đã bán được tổng 3,37 triệu vé với tổng số tiền tích lũy là 4.004.713.650 yên kể từ khi khởi chiếu, tính đến ngày 16 tháng 4.

Phim lấy bối cảnh một thế giới hoàn hảo, không tưởng trên bầu trời, nơi mọi người chung sống hạnh phúc. Các nhà thám hiểm đã đánh đồng vùng đất này với các thành phố thần thoại khác, chẳng hạn như Atlantis hay Ryugu-jo. Doraemon và Nobita bắt đầu chuyến phiêu lưu đi tìm điều không tưởng với sự trợ giúp của một vật dụng hoàn toàn mới trong phim, khí cầu thời gian được trang bị chức năng bẻ cong thời gian.

Takumi Dōyama đạo diễn cho bộ phim. Ryota Kosawa viết kịch bản — kịch bản đầu tiên của ông cho phim Doraemon. Dàn diễn viên hiện tại của anime truyền hình đã tham gia vào vai diễn của họ trong Movie này. Ren Nagase của nhóm nhạc thần tượng King & Prince lần đầu lồng tiếng cho vai “người máy mèo hoàn hảo” Sonya trong phim.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/04/anime-doraemon-nobita-to-sora-no-utopia-se-khoi-chieu-vao-26-05-tai-viet-nam.jpg