Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime “Diệt Slime suốt 300 năm, tôi level MAX lúc nào chẳng hay” sẽ có Mùa 2

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình Diệt Slime suốt 300 năm, tôi level MAX lúc nào chẳng hay (Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita) của Kisetsu Morita đã thông báo vào 04/01/2022 rằng mùa thứ hai đã được cấp phép.

Anime "Diệt Slime suốt 300 năm, tôi level MAX lúc nào chẳng hay" sẽ có Mùa 2

Mùa đầu tiên được công chiếu vào ngày 10 tháng 4.

Anime được mô tả:

Một bộ phim hài về một cô gái mạnh mẽ nhưng không làm việc quá sức! (⋈◍ ˃ᴗ˂ ◍) 。✧ ♡ Sau khi chết vì làm việc quá sức ở thế giới thực, tôi được tái sinh thành một phù thủy bất tử và tôi đã tiêu 300 năm tận hưởng một cuộc sống thư thái. Tuy nhiên, tôi đã đạt cấp độ 99 tại một thời điểm nào đó! Tất cả những năm qua tôi dành để tiêu diệt lũ slime để kiếm tiền trả các hóa đơn đã mang lại cho tôi rất nhiều điểm kinh nghiệm… Tin đồn về phù thủy cấp 99 lan rộng, và ngay sau đó tôi đã bị chú ý bởi những nhà thám hiểm, những con rồng thách đấu tay đôi, và thậm chí là một con quái vật gọi tôi là mẹ của cô ấy! “Đây không phải là võ đường, vì vậy đừng đến đây để chiến đấu với tôi…!” Tôi chưa bao giờ tham gia một cuộc phiêu lưu, nhưng tôi là người mạnh nhất trên thế giới… Điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống thư giãn của tôi ?!

Nobukage Kimura đã chỉ đạo Mùa đầu tiên tại REVOROOT. Tatsuya Takahashi Phụ trách kịch bản của bộ phim, và Keisuke Goto thiết kế các nhân vật. Keiji Inai đã sáng tác nhạc.

Bộ tiểu thuyết xếp hạng 9 trong ấn bản Kono Light Novel ga Sugoi! guidebook 2019.

Morita đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 6 năm 2016. SB Creative đã xuất bản các tập tiểu thuyết dưới dạng bản in. Chuyển thể manga của Shiba đã ra mắt trên trang web Gangan Online của Square Enix vào tháng 6 năm 2017.

Morita cũng đã viết một tiểu thuyết phụ có tựa đề Hira Yakunin Yatte 1500-nen, M.A.O no Chikara de Daijin ni Sarechaimashita. Square Enix đã xuất bản cuốn tiểu thuyết này vào tháng 9 năm 2019. Cuốn tiểu thuyết cũng có chuyển thể manga bởi Meishi Murakami.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/01/anime-diet-slime-suot-300-nam-toi-level-max-luc-nao-chang-hay-se-co-mua-2.jpg

Bài liên quan