Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Anime Detective Conan: Zero no Tea Time tiết lộ ra mắt vào 04/04 trong video quảng cáo mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Tài khoản Twitter chính thức cho anime chuyển thể từ manga Detective Conan: Zero no Tea Time (Detective Conan: Zero’s Tea Time) của Takahiro Arai – một phần phụ của manga Detective Conan của Gosho Aoyama – đã công bố một video quảng cáo vào 16/03/2022 tiết lộ dàn diễn viên và buổi ra mắt vào ngày 4 tháng 4. Video cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu của RAKURA “Shooting Star” và bài hát chủ đề kết thúc của Rainy. “Find the truth.”

Dàn diễn viên, bao gồm các thành viên từ anime Detective Conan, bao gồm:

  • Megumi Han trong vai Haro
  • Mikiko Enomoto trong vai Azusa Enomoto
  • Asako Dodo trong vai Midori Kuriyama
  • Nobuo Tobita trong vai Yuya Kazami
Anime ngoại truyện Detective Conan: Zero's Tea Time tiết lộ ra mắt tháng 4, dàn diễn viên, nhân viên và bài hát chủ đề

Anime sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX lúc 1 giờ 20 sáng ngày 4 tháng 4 theo giờ JST (tức là ngày 5 tháng 4). Bộ phim sau đó sẽ được phát sóng trên Yomiuri TV và BS Nippon TV. Anime cũng sẽ bắt đầu chiếu trên Netflix tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 4.

Toru Furuya sẽ đảm nhận vai Rei Furuya (Tōru Amuro) từ Detective Conan.

Tomochi Kosaka sẽ đạo diễn anime tại TMS Entertainment. Yoshiko Nakamura phụ trách sáng tác và viết kịch bản cho loạt phim. Kyōko Yoshimi đang thiết kế các nhân vật. Yoshimi và Chie Saito là đạo diễn hoạt hình. Hiroshi Katō và Izumi Hoki là giám đốc nghệ thuật.

Ritsuko Utagawa đang xử lý thiết kế màu sắc. Aya Oshimi và Hitoshi Nishiyama phụ trách phần chụp ảnh. Ikuyo Fujita và Shiori Kurata đang biên tập phim. Yasuyuki Urakami và Keiko Urakami là giám đốc âm thanh. Kaori Yamada phụ trách hiệu ứng âm thanh. TOMISIRO đang soạn nhạc tại AUDIO PLANNING U.

Netflix sẽ phát trực tiếp bản chuyển thể trên toàn thế giới. Netflix cũng sẽ phát trực tuyến anime chuyển thể từ manga Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san (Detective Conan: The Culprit Hanzawa) trên toàn thế giới.

Arai đã ra mắt manga Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 5 năm 2018. Manga chỉ bắt đầu đăng nhiều chương khi manga chính tạm ngừng hoạt động (Aoyama thường xuyên tạm dừng kể từ tháng 7 năm 2018). Tập thứ năm của manga được phát hành vào ngày 18 tháng 10.

Bộ manga ngoại truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của đặc vụ “ba mặt”, được gọi là Rei Furuya khi làm việc cho Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, hay được biết đến với là một thám tử tư Tōru Amuro kiêm bồi bàn Café Poirot, và cuối cùng là Bourbon – thành viên của Tổ chức Áo đen.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/anime-ngoai-truyen-detective-conan-zeros-tea-time-tiet-lo-ra-mat-thang-4-dan-dien-vien-nhan-vien-va-bai-hat-chu-de.jpg

Bài liên quan