Kênh kết nối

Anime Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-San tiết lộ ra mắt vào 06/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime truyền hình Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-San (Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta.) đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai, hình ảnh chủ đạo mới và ngày ra mắt 06/01. Anime sẽ ra mắt vào 06/01 trên Tokyo MX và vào ngày 09/01 trên BS11.

Anime Cuộc Sống Khi Là Chó Cưng Của Inukai-San tiết lộ ra mắt vào 06/01

Trang web cũng tiết lộ các nghệ sĩ cho bài hát chủ đề mở đầu. Các nghệ sĩ sau sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Gyakyū ☆ Fuwaku ☆ Fraction”: Miyuki Hashimoto, Yui Sakakibara, Rita with AiRI, Ayumi, Rekka Katakiri, Yumi Kawamura, Sayaka Sasaki, Duca, Mitsuki Nakae, Nomiko, Aki Misato, yozuca * , rino và riya (eufonius).

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Shūichirō Umeda trong vai Chó Pochita
  • Saya Aizawa trong vai Karen Inukai
  • Mayu Sagara trong vai Mike Nekotani
  • Yurie Kozakai trong vai Usagi Tsukishiro

Takashi Andō đang chỉ đạo loạt phim tại Quad. Hisashi Saito là đạo diễn hình ảnh. Kazuaki Morita là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Tatsuya Kikuchi sẽ soạn nhạc. Kōhei Yoshida là giám đốc âm thanh.

Furukawa đã ra mắt manga trên tạp chí Shōnen Magazine R của Kodansha vào năm 2020, và manga cũng được đăng trên trang web Magazine Pocket. Manga đã ngừng phát hành trên Magazine Pocket vào ngày 17 tháng 3, và thay vào đó được phát hành trên các trang web Suiyōbi no Sirius và YanMaga cùng với Shōnen Magazine R.

Bộ truyện tranh hài lãng mạn xoay quanh nhân vật chính, một ngày nọ đột nhiên thức dậy và phát hiện ra mình đã bị biến thành con chó cưng của cô bạn cùng lớp lạnh lùng và xinh đẹp Karen Inukai. Trong khi Karen lạnh lùng và vô cảm ở trường thì ở nhà cô lại cưng chiều chú chó cưng của mình.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/11/anime-cuoc-song-khi-la-cho-cung-cua-inukai-san-tiet-lo-ra-mat-vao-06-01.jpg

Bài liên quan