Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Anime Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái sẽ có Mùa 2 trong năm 2023

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái (The Duke of Death and His Maid – Shinigami Bocchan to Kuro Maid) của Koharu Inoue đã thông báo vào 17/05/2022 rằng phần tiếp theo của anime sẽ là mùa thứ hai được ra mắt vào năm 2023.

Anime Công Tước Tử Thần Và Cô Hầu Gái sẽ có Mùa 2 trong năm 2023

Manga đã kết thúc vào 17/05/2022.

Anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2021.

Câu chuyện được mô tả:

Khi công tước còn là một cậu bé, một phù thủy đã khiến bất kỳ sinh vật sống nào mà cậu chạm vào đều phải chết. Không thể làm gì với một đứa trẻ bị nguyền rủa như vậy, gia đình đã gửi cậu đến sống trong một ngôi biệt thự cổ. Bây giờ cậu đã trở thành một chàng trai trẻ, những người bạn đồng hành duy nhất của anh ta là một quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của anh ta, một cô hầu gái tóc vàng, tên là Alice. Cho dù chạm vào Công Tước sẽ phải chết ngay lập tức, Alice vẫn không ngừng trêu chọc cậu ta, lại gần và tán tỉnh không thương tiếc. Mặc dù Alice rất thích làm cho công tước đỏ mặt, nhưng tình cảm của cô dành cho anh mới là điều thực sự. Liệu cả hai có thể tìm ra cách để phá bỏ bùa chú của phù thủy không?

Inoue ra mắt manga trên trang web manga Sunday Webry của Shogakukan vào tháng 10 năm 2017. Manga bước vào giai đoạn cao trào với tập thứ 14. Shogakukan sẽ xuất bản tập thứ 15 vào ngày 10 tháng 6.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/05/anime-cong-tuoc-tu-than-va-co-hau-gai-se-co-mua-2-trong-nam-2023.jpg

Bài liên quan