Anime chuyển thể từ Manga kinh dị sinh tồn High-Rise Invasion sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2021

- Quảng Cáo -

Netflix đã thông báo rằng manga kinh dị sinh tồn High-Rise Invasion (Tenkū Shinpan) của Tsuina Miura và Takahiro Ōba đang đang được chuyển thể thành anime. Netflix đã phát hành một đoạn teaser trailer, tiết lộ ngày công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2021 trên nền tảng phát trực tuyến.

Netflix mô tả câu chuyện của anime High-Rise Invasion: Bộ truyện tranh chết chóc và đẫm máu High-Rise Invasion, được sáng tác bởi Tsuina Miura (Ajin – Demi-Human) và Takahiro Ōba (Box!), Cuối cùng đã được chuyển thể thành anime! Học sinh trung học Yuri Honjo thấy mình bị lạc trong một “không gian bất thường”, nơi vô số tòa nhà chọc trời được nối với nhau bằng cầu treo và những “nhân vật đeo mặt nạ” tàn sát không thương tiếc những nạn nhân đang bỏ chạy. Để tồn tại trong thế giới địa ngục này, cô có hai lựa chọn: giết những nhân vật đeo mặt nạ hoặc bị giết. Yuri quyết tâm sống sót để tiêu diệt thế giới phi lý này, nhưng số phận cuối cùng của cô ấy sẽ ra sao?

Một trang web chính thức của bộ Anime cũng đã được mở, tại đây tiết lộ hai hình ảnh chính (bên dưới):

Anime chuyển thể từ Manga kinh dị sinh tồn High-Rise Invasion sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2021
Anime chuyển thể từ Manga kinh dị sinh tồn High-Rise Invasion sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2021

Masahiro Takata (Super Seisyun Brothers, Libra of Nil Admirari) sẽ đạo diễn anime tại Zero-G. Touko Machida (7SEEDS, The Disappearance of Nagato Yuki-chan) đang giám sát kịch bản của bộ phim. Yōichi Ueda (Gangsta.) Là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Các nghệ sĩ tatsuo và Youichi Sakai đang soạn nhạc cho bộ phim.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Haruka Shiraishi trong vai Yuri Honjō
  • Shiki Aoki trong vai Mayuko Nise
  • Akira Sekine trong vai Kuon Shinzaki
  • Junya Enoki trong vai Rika HonjōYuichiro
  • Umehara trong vai Sniper Mask

Ōba đã vẽ một hình minh họa để ăn chào mừng thông báo của bộ anime:

Ōba đã vẽ một hình minh họa để ăn chào mừng thông báo của bộ anime high-rise invasion

Miura và Ōba đã ra mắt manga trên ứng dụng Manga Box của DeNA vào tháng 12 năm 2013 và kết thúc vào ngày 28 tháng 3. Seven Seas Entertainment đang xuất bản manga dưới dạng nhiều tập, và tập thứ tám sẽ xuất bản vào ngày 24 tháng 11.

Theo Oricon News

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan