Kênh kết nối

Anime Chuyển Sinh Thành Kiếm sẽ lên sóng vào 05/10, tiết lộ dàn diễn viên, bài hát chủ đề

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel Chuyển Sinh Thành Kiếm (Reincarnated trong vai a Sword – Tensei Shitara Ken Deshita) của Yuu Tanaka và LLO đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai, đồng thời tiết lộ thêm dàn diễn viên, ca khúc chủ đề và buổi ra mắt ngày 5 tháng 10. Video cũng giới thiệu trước bài hát chủ đề mở đầu “Tensei Shitara Ken Deshita” (Reincarnated trong vai a Sword) của Kishida Kyōdan và The Akeboshi Rockets.

Trang web cũng đăng tải một hình ảnh mới:

Anime Chuyển Sinh Thành Kiếm sẽ lên sóng vào 05/10, tiết lộ dàn diễn viên, bài hát chủ đề

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào ngày 5 tháng 10 lúc 11:00 tối theo giờ JST trước khi phát sóng trên ABC TV và BS Asahi. Các tập sẽ ra mắt sớm một tuần trên dịch vụ ABEMA, bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 lúc 11:30 tối theo giờ JST.

Maon Kurosaki sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “more < STRONGLY”.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Ami Koshimizu trong vai Amanda
  • Wataru Hatano trong vai Klimt
  • Tetsu Inada trong vai Donadrond
  • Rumi Okubo trong vai Nell
  • Shinpachi Tsuji trong vai Gallus

Diễn viên được công bố trước đó:

  • Shinichiro Miki trong vai Master, thanh gươm cứu Fran
  • Ai Kakuma trong vai Fran, một nữ thú bị bắt làm nô lệ gặp gỡ Chủ nhân và trở thành chủ nhân của thanh gươm

Shinji Ishihira sẽ đạo diễn cho anime tại C2C. Takahiro Nagano đang viết và giám sát kịch bản. Atsuki Saitō đang thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là giám đốc hoạt hình. Yasuharu Takanashi đang soạn nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Được tái sinh như một vũ khí có tri giác với những ký ức về tiền kiếp, nhưng không nhớ về tên của mình, một thanh kiếm ma thuật cứu một nữ thú trẻ khỏi cuộc sống nô lệ. Fran, cô gái tai mèo, trở thành chủ nhân của anh ta, và chỉ muốn trở nên mạnh mẽ hơn, trong khi thanh kiếm muốn biết tại sao anh ta lại ở đây.

Tanaka ra mắt tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2015, và Gentosha bắt đầu xuất bản bộ truyện với hình ảnh minh họa của LLO vào tháng 7 năm 2016. Tập thứ 12 được xuất xưởng vào tháng 9 năm 2021, và tập thứ 13 sẽ xuất xưởng vào thứ Tư. Maruyama đã ra mắt manga chuyển thể trên trang web Denshi Birz của Gentosha vào tháng 12 năm 2016, và tập thứ 10 được xuất xưởng vào tháng 9 năm 2021. Tập thứ 11 sẽ xuất xưởng vào thứ Tư.

Bộ light novel đã đạt hơn 1,8 triệu bản được phát hành.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/08/anime-chuyen-sinh-thanh-kiem-se-len-song-vao-05-10-tiet-lo-dan-dien-vien-bai-hat-chu-de.jpg