Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt vào năm 2022

- Quảng Cáo -

Sự kiện Jump Festa 22 vào 18/12/2021 đã tiết lộ rằng anime truyền hình chuyển thể từ manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto sẽ ra mắt vào năm 2022. Sự kiện này đã phát trực tuyến một video thông báo tin tức và cũng thông báo rằng Fujimoto sẽ ra mắt phần thứ hai của manga vào mùa hè năm 2022.

Ryū Nakayama sẽ viết kịch bản. Kazutaka Sugiyama sẽ thiết kế nhân vật và Tatsuya Yoshihara sẽ là đạo diễn hành động. Makoto Nakazono đang giữ chức vụ giám đốc kỹ thuật. Kiyotaka Oshiyama đang thiết kế các ác quỷ, và Yūsuke Takeda sẽ chỉ đạo nghệ thuật. Naomi Nakano là họa sĩ màu chính, và Yohei Miyahara là đạo diễn hình ảnh. kensuke ushio đang soạn nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Denji là một thanh niên nghèo, anh sẽ làm mọi thứ chỉ vì tiền, thậm chí săn lùng quỷ dữ với con chó cưng Pochita của mình. Anh ấy là một người đàn ông đơn giản với những ước mơ đơn giản, đang chết chìm dưới một núi nợ. Nhưng cuộc sống buồn tẻ của anh ấy bị đảo lộn vào một ngày nọ khi anh ấy bị phản bội bởi một người mà anh ấy tin tưởng. Bây giờ với sức mạnh của một ác quỷ bên trong anh ta, Denji đã trở thành một người đàn ông hoàn toàn mới — Chainsaw Man!

Fujimoto đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 12 năm 2018 và kết thúc “phần đầu tiên” của nó, Arc “Kōan”, vào tháng 12 năm 2020.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan