Kênh kết nối

Anime CG Saint Seiya: Knights of the Zodiac sẽ có Mùa 2 vào tháng 7

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Crunchyroll và Toei Animation đã thông báo vào 29/06/2022 rằng Anime CG Knights of the Zodiac: Saint Seiya làm lại từ manga Saint Seiya (Knights of the Zodiac) của Masami Kurumada, sẽ có Mùa thứ hai với tựa đề Saint Seiya: Knights of the Zodiac – Battle for Sanctuary – trong mùa hè này. Crunchyroll sẽ bắt đầu phát trực tuyến anime vào tháng 7 trên toàn thế giới, ngoại trừ Châu Á.

Anime CG Saint Seiya: Knights of the Zodiac sẽ có Mùa 2 vào tháng 7

Mùa đầu tiên với 12 tập của anime bao gồm câu chuyện từ Cuộc chiến Galaxian đến Arc của Silver Saints trong manga.

Câu chuyện được mô tả:

Knights of the Zodiac: Saint Seiya kể về cuộc phiêu lưu thời hiện đại của những chiến binh trẻ tuổi được gọi là “Knights”, những người đã tuyên thệ bảo vệ nữ thần tái sinh Athena. Mỗi Hiệp sĩ mặc một bộ giáp mạnh mẽ dựa trên chòm sao hoàng đạo đã chọn của họ, và được gọi là Hiệp sĩ của Hoàng đạo. Họ hỗ trợ Athena trong trận chiến chống lại các vị thần Olympian quyền năng đang muốn tiêu diệt loài người.

Yoshiharu Ashino đã chỉ đạo loạt phim tại Toei Animation. Eugene Son là người biên tập câu chuyện và là người viết chính. Terumi Nishii thiết kế các nhân vật và Takashi Okazaki thiết kế bộ giáp.

Ban nhạc rock người Anh The Struts đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “PEGASUS SEIYA”, một bản cover tiếng Anh của bài hát chủ đề gốc “Pegasus Fantasy” của ban nhạc Nhật Bản MAKE-UP cho anime Saint Seiya năm 1986. Struts cũng thực hiện bài hát chủ đề kết thúc “SOMEBODY NEW”.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/06/anime-cg-saint-seiya-knights-of-the-zodiac-se-co-mua-2-vao-thang-7.jpg