Kênh kết nối

Anime Black Rock Shooter: Dawn Fall hé lộ câu chuyện, diễn viên, ra mắt 03/04 trong Video mới

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của anime truyền hình Black Rock Shooter: Dawn Fall đã ra mắt video quảng cáo đầy đủ đầu tiên cho anime vào 11/02/2022. Video tiết lộ câu chuyện của anime, thêm diễn viên, bài hát chủ đề kết thúc và buổi ra mắt vào ngày 3 tháng 4.

Câu chuyện vào năm 2062, hai thập kỷ sau sự thất bại của một dự án lớn về tự động hóa lực lượng lao động. Tuy nhiên, Artemis, trí tuệ nhân tạo cốt lõi của dự án đó, đã quyết định tấn công nhân loại, và kết quả là cuộc chiến đã gây ra sự lãng phí cho Trái đất.

Một cô gái đơn độc, Empress, thức dậy trong một phòng thí nghiệm dưới lòng đất tại một căn cứ. Cô là một trong ba người bảo vệ còn sống sót của nhân loại. Tuy nhiên, cô không có ký ức về những gì đã xãy ra trước đó. Tất cả những gì cô ấy biết là những gì một đại tá của lực lượng xây dựng hòa bình nói với cô.

Artemis đang xây dựng một thang máy không gian để liên kết Mặt trăng và Trái đất, và Empress được lệnh phá hủy thang máy không gian trước khi hoàn thành. Nếu thang máy được hoàn thành, các lực lượng cơ giới hóa khổng lồ đang được sản xuất hàng loạt trên Mặt trăng sẽ đổ xuống Trái đất.

Tuy nhiên, cản đường Empress là Dead Master và Strength (mặc dù họ được cho là đồng minh của Empress), cũng như lực lượng quân lính không người lái của Artemis, Smiley của “tổ chức giáo dục”, và nhiều hơn nữa.

Empress sẽ dẫn dắt mọi người tiến tới thang máy vũ trụ. Điều gì đang chờ họ ở đó …

Anime Black Rock Shooter: Dawn Fall hé lộ câu chuyện, diễn viên, ra mắt 03/04 trong Video mới

Dàn diễn viên mới được công bố gồm:

  • Ayaka Asai trong vai Monica, một kỹ sư hệ thống và tự mô tả là hacker
  • Misaki Kuno trong vai Black Trike, phương tiện hỗ trợ quân sự cơ động cao được sử dụng bởi Empress
  • Takuya Kirimoto trong vai Đại tá [David], thủ lĩnh lực lượng đặc biệt của lực lượng xây dựng hòa bình chống lại AI Artemis

Kanako Takatsuki biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Before the Nightmare”, như đã nghe trong video ở trên.

Anime sẽ ra mắt trên kênh Tokyo MX vào ngày 3 tháng 4 lúc 11:00 tối, và nó cũng sẽ được chiếu trên các kênh Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi, BS11 và Animax.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Yui Ishikawa trong vai Empress (Black Rock Shooter)
  • Saori Hayami trong vai Dead Master
  • Megumi Han trong vai Strength

Ca sĩ ZAQ là người thực hiện ca khúc chủ đề mở đầu “ASEED.”

Tensho đang đạo diễn anime tại Bibury Animation Studio và Bibury Animation CG của anh ấy. Makoto Fukami đang viết và giám sát kịch bản với sự cộng tác của Ryō Yoshigami. Rui Tomono, Makoto Ishiwata và Yōjo Ōta được ghi nhận cho các ý tưởng thiết kế. Masayuki Nonaka và Yō Nakagawa là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính.

Công ty Walt Disney sẽ phát trực tuyến Black Rock Shooter: Dawn Fall trên toàn thế giới. Dịch vụ Disney + sẽ độc quyền phát trực tuyến anime ở Nhật Bản, nhưng Disney không nói rõ địa điểm nào sẽ được chiếu anime bên ngoài Nhật Bản.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/02/anime-black-rock-shooter-dawn-fall-he-lo-cau-chuyen-dien-vien-ra-mat-03-04-trong-video-moi.jpg