Anime Birdie Wing Golf sẽ có mùa 2 vào 01/2023

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Birdie Wing -Golf Girls ‘Story-, anime truyền hình mới của Bandai Namco Pictures đã thông báo vào 29/06/2022 rằng anime sẽ có mùa thứ hai trên TV Tokyo và các mạng khác vào tháng 1 năm 2023. Trang web đã tiết lộ một video quảng cáo và hình ảnh chủ đề:

Anime Birdie Wing Golf sẽ có mùa 2 vào 01/2023

Tập 13 và là tập cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng vào 28/06/2022.

Anime đã được công chiếu lần đầu trên TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido và TVQ Broadcasting Kyushu vào ngày 5 tháng 4.

Bandai Namco Pictures mô tả anime là một câu chuyện thanh xuân xoay quanh hai nữ vận động viên chơi golf tên là Eve và Aoi Amawashi. Cả hai đến có những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, có phong cách chơi hoàn toàn trái ngược nhau, và cùng nhau họ sẽ làm rung chuyển làng golf thế giới.

Takayuki Inagaki đạo diễn cho anime tại Bandai Namco Pictures, và Yousuke Kuroda phụ trách kịch bản của loạt phim. Kotaro Nakagawa và Hironori Anazawa đã soạn nhạc. Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp và Huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản của Giải Vô địch Golf Thế giới Thiếu niên Tōru Inoue đã giám sát anime. Bandai Namco Pictures đã sản xuất anime cùng với Global Golf Media Group.

Kohmi Hirose biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime, có tựa đề “Venus Line”. Tsukuyomi biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime “Yodaka”.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan