Kênh kết nối

Anime Ayakashi Triangle sẽ quay trở lại vào tháng 7 sau khi bị trì hoãn do COVID-19

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web chính thức của Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki đã thông báo vào 28/03/2023 rằng Anime sẽ bắt đầu phát sóng lại 12 tập theo lịch trình ban đầu vào tháng 7. Anime sẽ chiếu lại từ tập 1. Ngày giờ phát sóng sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Anime Ayakashi Triangle - Nhẫn Giả Diệt Quỷ tiết lộ sẽ công chiếu 01/2023

Đội ngũ nhân viên đã trì hoãn từ tập thứ 5 vào tháng 1 do ảnh hướng của COVID-19 đối với lịch trình sản xuất. Tập thứ 4 được phát sóng thoe lịch vòa ngày 30 tháng 1, nhưng Anime bắt đầu chiếu lại vào ngày 6 tháng 2. Tập thứ 5 sau đó được phát sóng vào ngày 6 tháng 3 sau một khoảng thời gian bị trì hoãn và tập thứ 6 lên sóng vào 13/3. Tuy nhiên, thay vì phát sóng tập thứ 7 vào ngày 20 tháng 3 thì một bản tóm tắt đặc biệt cho 6 tập đầu tiên được phát sóng. Một chương trình đặc biệt sau đó được phát sóng vào tuần tiếp theo.

Ayakashi Triangle là Anime truyền hình thứ 3 của Aniplex bị trì hoãn trong mùa này, sau NieR:Automata Ver 1.1a và UniteUp!

Noriaki Akitaya đang chỉ đạo anime tại CONNECT, với Kei Umabiki là trợ lý đạo diễn. Shogo Yasukawa phụ trách kịch bản của bộ phim. Hideki Furukawa thiết kế nhân vật. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh, và Rei Ishizuka soạn nhạc.

Câu chuyện được mô tả:

Những con quái vật bí ẩn được gọi là ayakashi tràn ngập khắp Nhật Bản, nhưng có một lực lượng ninja trừ tà đặc biệt để chống lại mối đe dọa này! Ninja trừ tà trẻ tuổi Matsuri dành cả ngày chiến đấu với ayakashi để bảo vệ người bạn thời thơ ấu – Suzu. Nhưng khi một con mèo ayakashi tên là Shirogane xuất hiện, mọi thứ trở nên đảo lộn! Mangaka huyền thoại Kentaro Yabuki trở lại Shonen Jump với bộ truyện giả tưởng mới đầy ayakashi và lãng mạn này!

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2022/09/anime-ayakashi-triangle-nhan-gia-diet-quy-tiet-lo-se-cong-chieu-01-2023.jpg

Bài liên quan