Kênh kết nối

Anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Mùa 2 sẽ ra mắt 13/01

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trang web Comic Natalie đã thông báo thêm về dàn diễn viên và buổi ra mắt ngày 13 tháng 1 cho mùa 2 anime truyền hình Arifureta – From Commonplace to World’s Strongest (Arifureta Shokugyō de Sekai Saikyō) của vào thứ Năm.

Anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Mùa 2 sẽ ra mắt 13/01

Theo Comic Natalie, Katsuyuki Konishi và Makoto Ishii sẽ lần lượt tham gia vào vai ác quỷ phản diện Freid Bagwa và Mikhail.

Comic Natalie cho biết thêm rằng phần Anime sẽ ra mắt trên kênh AT-X lúc 11:30 tối ngày 13 tháng 1 và nó cũng sẽ được chiếu trên Tokyo MX và BS11 nửa giờ sau đó. Một chương trình đặc biệt có sự góp mặt của ba diễn viên chính sẽ phát sóng trên các kênh đó vào ngày 6 tháng 1.

Dàn diễn viên tiếp tục tham gia từ Mùa 1 gồm:

  • Toshinari Fukamachi trong vai Hajime Nagumo
  • Yūki Kuwahara trong vai Yue
  • Minami Takahashi trong vai Shea
  • Yōko Hikasa trong vai Tio Klarus
  • Saori Ōnishi trong vai Kaori Shirasaki
  • Yumiri Hanamori trong vai Shizuku Yaegashi

Dàn diễn viên mới gồm:

  • Noriko Shibasaki trong vai Liliana S. B. Heiligh, là công chúa của vương quốc Heiligh.
  • Rina Satou trong vai Noint, một người phụ nữ bí ẩn với mái tóc bạch kim, đôi mắt xanh đối đầu với Hajime và những người khác.

Mùa mới sẽ có một đạo diễn và một hãng phim mới. Akira Iwanaga sẽ đạo diễn anime tại asread và Studio Mother. Shoichi Sato sẽ trở lại giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Chika Kojima tiếp tục đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Ryō Takahashi sẽ tiếp tục sáng tác nhạc. MindaRyn biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Daylight”.

Mùa đầu tiên của Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 với 13 tập. Câu chuyện được mô tả:

Hajime Nagumo và lớp trung học của cậu ấy đột nhiên được triệu hồi đến một vùng đất huyền ảo với tư cách là những anh hùng. Nhưng trong khi hầu hết các bạn cùng lớp của cậu ấy đều có chỉ số và khả năng mạnh mẽ, thì Hajime lại không. Không được đánh giá cao và không được chuẩn bị trước, cậu ta rơi xuống vực sâu của một ngục tối đầy quái vật, nơi mà tiếng nói và sự hy sinh là lựa chọn duy nhất của cậu. Để phát triển mạnh mẽ trong thế giới man rợ này, cậu ta sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc lao vào vực thẳm.

Ban đầu Mùa 1 của anime dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2018 nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 7 năm 2019 và đã thay đổi một số nhân viên.

J-Novel Club đang xuất bản loạt tiểu thuyết tiền truyện Arifureta Zero của Shirakome.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2021/11/anime-arifureta-shokugyou-de-sekai-saikyou-mua-2-se-ra-mat-13-01.jpg

Bài liên quan