Anime 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru Mùa 2 sẽ ra mắt vào 02/07

- Quảng Cáo -

Các nhân viên cho mùa thứ hai của anime truyền hình I’m Standing on a Million Lives (100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru) của Naoki Yamakawa và Akinari Nao đã công bố một video quảng cáo mới cho anime vào 14/05/2021. Video tiết lộ ngày công chiếu của anime vào 2 tháng 7.

Anime 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru Mùa 2 sẽ ra mắt vào 02/07

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, BS11 và MBS vào ngày 2 tháng 7; trên AT-X vào ngày 5 tháng 7; và trên WOWOW vào ngày 7 tháng 7.

Dàn diễn viên mới của mùa thứ hai bao gồm:

  • Toshiyuki Toyonaga trong vai Keita Torii
  • Ayana Taketatsu trong vai Yana
  • Aoi Yūki trong vai Ahyu
  • Shinichiro Miki trong vai Canteele

VTuber Kaede Higuchi sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Baddest”. Kanako Takatsuki tiếp tục từ mùa đầu tiên sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime “Subversive” (Takatsuki đã biểu diễn bài hát mở đầu của mùa đầu tiên).

Mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Anime đã hoàn thành sản xuất tất cả 12 tập vào ba tháng trước khi công chiếu vào tháng 10.

Kumiko Habara là đạo diễn cho anime tại Maho Film. Takao Yoshioka phụ trách kịch bản của bộ phim. Eri Kojima và Toshihide Masudate thiết kế nhân vật, và Yūko Ōba vẽ thiết kế nhân vật phụ.

Manga được mô tả:

Yusuke Yotsuya là một học sinh lớp 9 thực dụng, không kết bạn và không hoạt động trong bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, cậu và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, tại đây họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu cho cuộc sống của mình. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi anh ta được cho là một anh hùng ?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện giả tưởng!

Yamakawa và Nao đã ra mắt manga trên Tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine của Kodansha vào tháng 6 năm 2016, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào ngày 9 tháng 12.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan