Ani-One Asia sẽ phát sóng Anime Saihate no Paladin

- Quảng Cáo -

Nhà phân phối nội dung Hồng Kông Ani-One Asia của MediaLink Entertainment Limited đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát trực tuyến anime truyền hình chuyển thể từ light novel The Faraway Paladin (Saihate no Paladin) của tác giả Kanata Yanagino và họa sĩ minh họa Kususaga Rin.

Ani-One Asia sẽ phát sóng Anime Saihate no Paladin

Bộ phim sẽ được nhà phân phối phát trực tuyến vào ngày 9 tháng 10 lúc 9:00 tối theo múi giờ GMT +8 và dành cho những người xem ở Bangladesh, Bhutan, Brunei, Campuchia, Fiji, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Lào, New Caledonia, Quần đảo Bắc Mariana, Ma Cao, Malaysia, Maldives, Marshall Quần đảo, Mauritius, Micronesia, Mông Cổ, Myanmar, Nauru, Nepal, Pakistan, Palau, Papua New Guinea, Philippines, Samoa, Singapore, Quần đảo Solomon, Sri Lanka, Đài Loan, Đông Timo, Tonga, Thái Lan, Tuvalu, Vanuatu, và Việt Nam.

Khán giả Việt có thể theo dõi bộ phim trên IQIYI Asia.

Anime cũng sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10.

Yuu Nobuta sẽ đạo diễn anime tại Children Playground Entertainment. Tatsuya Takahashi sẽ giám sát kịch bản của bộ phim, và Koji Haneda sẽ thiết kế các nhân vật. Ryuuichi Takada và Keigo Hoashi của MONACA đang soạn nhạc.

H-el-ical // sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “The Sacred Torch”, và Nagi Yanagi sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Shirushibi”

Tiểu thuyết được mô tả:

Trong một thành phố của người chết, đã bị đổ nát từ lâu và xa cách nền văn minh của loài người, có một đứa trẻ con người duy nhất. Tên cậu ta là Will, và cậu ta được nuôi dưỡng bởi ba xác sống: bộ xương chiến binh mạnh mẽ – Blood; nữ tư tế xác ướp duyên dáng – Mary; và phù thủy ma quỷ xảo quyệt – Gus. Cả ba dành tình yêu cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày nọ, Will bắt đầu tự hỏi: “Tôi là ai?”

Will phải làm sáng tỏ những bí ẩn về vùng đất của người chết xa xôi này, và khai quật quá khứ bí mật của xác sống. Cậu ta phải học tình yêu thương và lòng thương xót của các vị thần tốt, và sự cố chấp và điên rồ của kẻ xấu. Và khi biết tất cả, cậu bé sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành Paladin.

“Ta đã hứa với con. Sẽ mất một thời gian, nhưng ta sẽ kể cho con nghe mọi thứ. Đây là câu chuyện về cái chết của nhiều anh hùng. Đó là câu chuyện về cách chúng ta chết, và đó là lý do con lớn lên ở đây.”

Yanagino ra mắt bộ light novel với hình minh họa của Rin vào tháng 3 năm 2016, và nhà xuất bản Overlap Bunko đã xuất bản bộ tiểu thuyết này ở Nhật Bản.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan