Kênh kết nối

86 sẽ có Manga ngoại truyện về các cô gái phép thuật ra mắt vào 27/03

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Trong số tháng 4 của tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa đã tiết lộ vào 27/02/2023 rằng Suzume Somemiya sẽ ra mắt một Manga ngoại truyện mới về các cô gái phép thuật cho bộ Light Novel 86 của Asato Asato có tựa đề 86: Mahō Shōjo Regina Lena ~Tatakae! Ginga Kōkō Senkan San Magnolia (86: Magical Girl Regina Lena ~Fight! Galactic Cruise Warship San Magnolia) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 3. Trang mở đầu của Manga sẽ có màu.

86 sẽ có Manga ngoại truyện về các cô gái phép thuật ra mắt vào 27/03

Somemiya trước đây đã vẽ manga ngoại truyện 86: Operation High School (seen right), mô phỏng lại bối cảnh quân sự nghiệt ngã ban đầu của Asato thành một bộ phim hài học đường, với Lena và Shin là những học sinh bình thường ở trường trung học. Somemiya đã ra mắt Manga trên Monthly Comic Alive vào tháng 6 năm 2020, với tựa đề dự kiến ban đầu là “Gakuen 86” (86 Academy), và kết thúc vào tháng 8 năm 2021. Kadokawa đã xuất bản hai tập sách tổng hợp cho Manga.

Câu chuyện của light novel 86 được mô tả:

Cộng hòa San Magnolia đã bị tấn công bởi người hàng xóm láng giềng. Đó là một đế chế. Ngoài 85 quận của Cộng hòa còn có “quận 86 không tồn tại”, nơi mà những nam nữ thanh niên ưu tú tiếp tục chiến đấu. Sheen chỉ đạo chiến đấu những chiến sĩ trẻ đánh bom liều chết, còn Lena là quản lý của một biệt đội “người chăm sóc” từ hậu phương xa xôi. Câu chuyện này là về cuộc chiến tranh bi thảm giữa hai nhân vật chính trên.

Asato đã ra mắt bộ tiểu thuyết qua nhà xuất bản Dengeki Bunko của Kadokawa vào tháng 4 năm 2017. Shirai vẽ minh họa, và họa sĩ I-IV phụ trách thiết kế cơ khí. Bộ light novel có chuyển thể Manga của tác giả Motoki Yoshihara đăng trên tạp chí Young Gangan của Square Enix.

Light Novel đã truyền cảm hứng cho một bộ Anime truyền hình chuyển thế được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Anime được phát sóng trong hai mùa. Mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 10 năm 2021.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2023/03/86-se-co-manga-ngoai-truyen-ve-cac-co-gai-phep-thuat-ra-mat-vao-27-03.jpg