Kênh kết nối

3 Manga Hypnosis Mic mới sẽ được ra mắt vào tháng 1

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Số tháng 11 của tạp chí Shonen Magazine Edge của Kodansha đã tiết lộ rằng manga mới dự kiến của Yūichirō Momose và Rui Karasuzuki cho manga Hypnosis Mic sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 2 năm 2021 được phát hành vào tháng 1, chapter mở đầu sẽ được đăng trên số tháng 1 năm 2021 vào tháng 12/2020. Manga này sẽ có tựa đề Hypnosis Mic: Before the Battle – Dawn of Div Division (bên trái hình dưới).

3 Manga Hypnosis Mic mới sẽ được ra mắt vào tháng 1
3 Manga Hypnosis Mic mới sẽ được ra mắt vào tháng 1

Ngoài ra, hai manga Hypnosis Mic khác sẽ ra mắt vào tháng 1 trên hai tạp chí khác. Umamisaurus sẽ ra mắt manga Hypnosis Mic: side B.B & M.T.C + (ở giữa trong hình trên) trên tạp chí Monthly Shōnen Sirius của Kodansha vào ngày 26 tháng 1, với phần mở đầu phát hành vào tháng 11. Kiiko Jō sẽ ra mắt manga Hypnosis Mic: side F.P & M + (bên phải hình trên) trong bộ truyện tranh Monthly Zero-Sum của Ichijinsha vào ngày 28 tháng 1, với phần mở đầu phát hành vào tháng 11. Cả hai manga đều là phần tiếp theo của manga Hypnosis Mic đã kết thúc trước đó.

Hypnosis Mic rap project cũng đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình đang phát sóng có tựa đề Hypnosis Mic -Division Rap Battle- Rhyme Anima. Ban đầu anime dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 10 do ảnh hưởng của bệnh coronavirus mới (COVID-19). Anime đã được công chiếu vào ngày 2 tháng 10.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/10/3-manga-hypnosis-mic-moi-se-duoc-ra-mat-vao-thang-1.jpg

Bài liên quan