Kênh kết nối

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru Mùa 2 sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2021

Tin tức | by Hoàng Ngọc Hùng

Một video tin tức được phát sóng với tập thứ 12 và là tập cuối cùng của anime truyền hình I’m Standing on a Million Lives (100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru) của Naoki Yamakawa và Akinari Nao, video thông báo rằng anime sẽ có phần thứ hai sẽ công chiếu vào tháng 7 năm 2021. Tài khoản Twitter chính thức của anime đã phát trực tuyến video teaser và đăng hình ảnh cho mùa thứ hai.

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru Mùa 2 sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2021

Bộ phim được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 2 tháng 10. Anime đã hoàn thành sản xuất tất cả 12 tập ba tháng trước khi công chiếu vào tháng 10.

Kumiko Habara (đạo diễn PriPri Chii-chan !!, Battle Spirits Burning Soul) đã chỉ đạo cho anime này tại Maho Film. Takao Yoshioka (High School DxD, Your Lie in April, Konohana Kitan) phụ trách kịch bản của bộ phim. Eri Kojima và Toshihide Masudate (In Another World With My Smartphone) thiết kế các nhân vật, và Yūko Ōba vẽ các thiết kế nhân vật phụ.

Kanako Takatsuki biểu diễn ca khúc mở đầu của anime “Anti world.” Liyuu, một cosplayer nổi tiếng đến từ Thượng Hải, biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Carpe Diem.”

Kodansha Comics đã mô tả manga:

Yusuke Yotsuya, học sinh lớp 9, không bạn bè và không tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, cậu và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, tại đây họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu và sinh tồn. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi anh ta được cho là một anh hùng?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện giả tưởng!

Yamakawa và Nao đã ra mắt manga trên Tạp chí Bessatsu Shōnen xuất bản bởi Kodansha vào tháng 6 năm 2016, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào ngày 9 tháng 12. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ chín của manga vào ngày 14 tháng 7.

https://chuuniotaku.com/wp-content/uploads/2020/12/100-man-no-inochi-no-ue-ni-ore-wa-tatteiru-mua-2-se-duoc-ra-mat-vao-thang-7-nam-2021.jpg