Top 10 Game Anime được mong đợi nhất trong năm 2021

- Quảng Cáo -

Chung tôi đang suy nghĩ về tất cả các trò chơi mà chúng tôi sẽ chơi trong năm nay. Tuy nhiên, đây chưa phải là danh sách lý tưởng nhất bởi sẽ có rất nhiều trò chơi chắc chắn sẽ bị trì hoãn… như đã xảy ra với một số trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi cũng tránh mang đến những trò chơi được đồn đại sẽ ra mắt trong năm 2021 nhưng chưa có bất kỳ xác nhận nào như Blue Protocol chẳng hạn.

Nào hãy cùng đến với danh sách các game anime đáng được mong chờ nhất của Chuuni Otaku cho năm 2021 dưới đây!

10. Love Live! School Idol Festival ~After School ACTIVITY~ Wai-Wai! Home Meeting!!

 • Hệ thống: PlayStation 4, PlayStation 5
 • Nhà phát hành: Square Enix
 • Nhà phát triển: Square Enix
 • Ngày phát hành: 24 tháng 3 năm 2021

Chúng tôi bắt đầu danh sách của mình với phiên bản console của trò chơi điện tử cổ điển dựa trên một trong những loạt anime âm nhạc phổ biến nhất hiện nay. Với một tiêu đề dài vô cùng, Love Live! School Idol Festival ~After School ACTIVITY~ Wai-Wai! Home Meeting!! là một Rhythm game bao gồm các bài hát của Aquors, μ’s (phát âm là “Muse”) và Saint Snow, vì vậy hãy chuẩn bị cho những thần tượng siêu dễ thương!

Tin vui là phiên bản cơ bản của trò chơi, bao gồm 8 bài hát, sẽ được cho phép chơi thử miễn phí. Nếu bạn thích nó, thì bạn có thể trả tiền cho bản phát hành đầy đủ để mở khóa với 125 bài hát và 69 trang phục. Ồ, và bạn có thể trả tiền riêng cho các bài hát và trang phục cụ thể, trong trường hợp bạn chỉ quan tâm đến một thần tượng hoặc trang phục cụ thể.

9. Princess Connect! Re:Dive

 • Hệ thống: Android, iOS
 • Nhà phát hành: Crunchyroll Games, Cygames
 • Nhà phát triển: Cygames
 • Ngày phát hành: 19 tháng 1 năm 2021

Trò chơi đã được phát hành ở thời điểm hiện tại, vì vậy bạn có thể tìm thấy một số đánh giá về trò chơi này trên internet. Princess Connect! Re:Dive là một gacha game cực kỳ thú vị với các chibi waifu.

Princess Connect! Re:Dive là một trò chơi miễn phí rất bình thường với hình ảnh động đáng kinh ngạc, nhạc nền tuyệt vời và các đoạn hội thoại được lồng tiếng đầy đủ bởi một số nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Nhược điểm duy nhất của trò chơi là bạn sẽ cần một chiếc điện thoại thông minh có cấu hình mạnh mẽ để có thể chơi được, mặc dù … hoặc bạn biết đấy, bạn có thể sử dụng một trình giả lập Android trên PC.

- Quảng Cáo -

8. New Pokémon Snap

 • Hệ thống: Switch
 • Nhà phát hành: Nintendo
 • Nhà phát triển: Bandai Namco
 • Ngày phát hành: 30 tháng 4 năm 2021

Năm nay, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều bản làm lại của các trò chơi ngày xưa, nhưng một trong số chúng nằm trong danh sách các trò chơi anime đáng mong chờ của chúng tôi: New Pokémon Snap. Chúng tôi phải nói rằng có rất nhiều phiên bản làm lại của Pokémon, trò chơi và ứng dụng phụ đã được công bố hoặc phát hành gần đây, nhưng không có cái nào là khá thú vị. Tuy nhiên, rất khó để bạn bỏ qua.

New Pokémon Snap giới thiệu một địa điểm mới, Lental và một giáo sư mới, GS Mirror. Điều đó có nghĩa là đây không chỉ là một phiên bản làm lại mà có thể là một phần giới thiệu về nhiều Pokémon hơn, nhiều nhân vật hơn và những gì có thể giống như một trò chơi mới.

7. Re:Zero ~Starting Life in Another World~ The Prophecy of the Throne

 • Hệ thống: PlayStation 4, PlayStation 5, PC, Switch
 • Nhà phát hành: Spike Chunsoft
 • Nhà phát triển: Chunsoft, Chime Corporation
 • Ngày phát hành: 27 tháng 1 năm 2021

Tất cả chúng ta đều yêu thích Re: Zero, nhưng trước đây chúng ta chưa bao giờ thực sự có cơ hội chơi trò chơi này vì nó chưa bao giờ làm ở Nhật Bản. Và nó cũng đã đến, trong một vài tuần nữa, chương trình isekai yêu thích của chúng ta đã xuất hiện trên hệ máy console và PC.

Với hệ thống chiến đấu theo lượt 3D, trò chơi này kết hợp các đặc quyền của một cuốn tiểu thuyết trực quan với các nhân vật chibi dễ thương và cơ chế chơi thú vị, trong đó, tùy thuộc vào hành động của bạn, các đồng minh sẽ hỗ trợ bạn và các trận chiến sẽ diễn ra khác nhau. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá Vương quốc Lugunica và gặp gỡ một số nhân vật mới, cũng như để dành thời gian với những Waifus yêu thích của bạn.

6. Disgaea 6: Defiance of Destiny

 • Hệ thống: Switch, PlayStation 4
 • Nhà phát hành: NIS America
 • Nhà phát triển: Nippon Ichi Software
 • Ngày phát hành: 28 tháng 1 năm 2021 (Switch), PS4 TBA

Một trò chơi khác mà chúng tôi không thể chờ đợi để thử là Disgaea 6: Defiance of Destiny, và chúng tôi có một số lý do để xếp hạng nó. Đây luôn là một JRPG tuyệt vời, với các nhân vật thú vị, một câu chuyện điên rồ và cơ chế chiến lược theo lượt tuyệt vời … đó là lý do tại sao họ gắn thẻ trò chơi này là một SRPG. Tuy nhiên, lần này chúng tôi có một lý do rất đặc biệt khác: lần đầu tiên nó có ở chế độ 3D hoàn chỉnh!

Chắc chắn, các mô hình 3D mới không phải theo ý thích của mọi người, nhưng chúng tôi không thể chỉ trích một trò chơi chỉ vì một số người hâm mộ dường như không thể quen với các mô hình mới.

5. Ys IX: Monstrum Nox

 • Hệ thống: PlayStation 4, PlayStation 5, Switch, PC
 • Nhà phát hành: Nihon Falcom, NIS America
 • Nhà phát triển: Nihon Falcom, Engine Software, PH3 GmbH
 • Ngày phát hành: ngày 2 tháng 2 năm 2021 (PS4), PC / Switch TBA

Năm 2021 sẽ đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của thể loại văn học saga hàng đầu của Nihon Falcon. Một mặt, The Legend of Heroes: Trails of the Cold Steel IV cuối cùng sẽ phát hành trên PC và Switch (chúng ta đã có phiên bản PS4 vào tháng 10 năm ngoái), nhưng chúng ta cũng sẽ có Ys IX: Monstrum Nox, một cuộc phiêu lưu mới với sự tham gia của Adol Christin yêu quý của chúng ta.

Trong Ys IX, Adol bị một người phụ nữ bí ẩn biến thành Monstrum, một sinh vật siêu nhiên phải chiến đấu với nhiều con thú ở một nơi xa lạ có tên là Grimwald Nox. Chúng tôi nóng lòng muốn khám phá thành phố Balduq và chiến đấu với vô số kẻ thù bằng khả năng Monstrum mới có được của Adol. Nếu sở hữu máy chơi game PlayStation, bạn đã có thể chơi nó; Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày chính xác cho phiên bản PC và Switch.

4. Story of Seasons: Pioneers of Olive Town

 • Hệ thống: Switch
 • Nhà phát hành: Marvelous
 • Nhà phát triển: Marvelous
 • Ngày phát hành: 25 tháng 2 năm 2021

Sau khi chơi Friends of Mineral Town hơn 300 giờ vào năm ngoái, chúng tôi rất hào hứng với bản phát hành Story of Seasons mới. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi thêm một chút thông tin về Pioneers of Olive Town, nhưng chúng tôi đã biết nó có một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản và hy vọng một số cơ chế mới … hoặc ít nhất là các loại cây trồng và động vật mới ngoài những gì chúng ta đã thấy trên giới thiệu của Nintendo.

Đây rất có thể là một phiên bản có cơ chế tương tự với Story of Seasons cũ … chúng ta sẽ yêu thích trờ chơi này. Bởi chẳng phải chúng ta đều thích chăn nuôi gia súc, kiếm tiền bằng cách bán rau hoặc cá, và lãng mạn với một cử nhân dễ thương nhất trong thị trấn sao?

3. Bravely Default 2

 • Hệ thống: Switch
 • Nhà phát hành: Nintendo, Square Enix
 • Nhà phát triển: Claytechworks
 • Ngày phát hành: 26 tháng 2 năm 2021

Nếu bạn là một người mới với thương hiệu game này, bạn sẽ cảm thấy khó hiểu khi Bravely Default 2 không thực sự là trò chơi thứ hai; trên thực tế, nó thậm chí không phải là phần tiếp theo trực tiếp của câu chuyện gốc. Đây thực sự là phần thứ ba trong câu chuyện — phần thứ hai là Bravely Second — và nó có dàn nhân vật mới và cốt truyện hoàn toàn mới, mặc dù nó tuân theo các quy tắc tương tự như các trò chơi trước đó.

Nếu bạn tò mò về game nhập vai theo lượt tuyệt vời này, bạn có thể tải xuống bản demo miễn phí. Chúng tôi đã thử nó và thấy nó rất thú vị và vui nhộn, bất kể độ khó thử thách của nó là gì, vì vậy đây là lý do nó nằm trong Top 3 của danh sách này. Nếu bạn thích Octopath Traveler, bạn cũng sẽ thích Bravely Default 2.

2. Guilty Gear -Strive-

 • Hệ thống: PlayStation 4, PlayStation 5, PC
 • Nhà phát hành: Arc System Works, Bandai Namco
 • Nhà phát triển: Arc System Works
 • Ngày phát hành: TBA

Guilty Gear, cùng với BlazBlue (cùng sản xuất bởi Arc System Works, vị thần sản xuất các trò chơi anime chiến đấu ở dạng 2D), là một trong những loạt phim anime chiến đấu hay nhất mà bạn có thể tìm thấy, với lối chơi kỹ thuật tuyệt vời, đồ họa đẹp mắt và một danh sách dài các nhân vật đáng nhớ với ngoại hình đẹp và thậm chí là những câu chuyện nền điên rồ hơn như Bridget và Faust.

Chúng ta đã biết Guilty Gear -Strive- sẽ có một chiến binh mới, Giovanna, nhưng có lẽ cô ấy không phải là người duy nhất. Sau khi chơi tất cả các trò chơi GG trong quá khứ, chúng tôi biết trò này cũng sẽ rất tuyệt vời, vì vậy chỉ còn vấn đề là thời gian trước khi chúng tôi có thể chơi phiên bản chính thức của nó. Vậy … trò chơi sẽ ra sao, Thiên đường hay Địa ngục?

1. Digimon Survive

 • Hệ thống: Xbox One, Xbox Series X / S, PlayStation 4, PlayStation 5, PC, Switch
 • Nhà phát hành: Bandai Namco
 • Nhà phát triển: Witchcraft
 • Ngày phát hành: TBA

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng chúng tôi mong muốn được quay trở lại thế giới kỹ thuật số … vâng, nơi mà hầu như tất cả các nhân vật chính của Digimon cần phải trốn thoát. Trên thực tế, trò chơi này được gọi là Digimon Survive là có lý do và chúng tôi rất háo hức để khám phá lý do đó!

Trò chơi này ban đầu được dự kiến được ra mắt vào năm 2019, vì vậy hãy tưởng tượng chúng tôi cảm thấy thế nào sau khoảng thời gian trì hoãn. Nhưng này, có vẻ như nó sắp được ra mắt, và năm 2021 là năm mà chúng ta có thể gặp lại Agumon và những người còn lại. Trong số tất cả các JRPG theo lượt sẽ được phát hành trong năm nay, Digimon Survive là cái tên mà chúng tôi cho là được mong đợi nhất trong năm … và thật đáng buồn đối là chưa xác nhận ngày phát hành.

Đừng nghĩ rằng đây là những trò chơi điện tử anime duy nhất sẽ ra mắt vào năm 2021, vì có khoảng 15 trò chơi nữa đã được lên kế hoạch phát hành trong năm nay. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, cũng có một số trò chơi gacha và MMORPG vẫn đang trong quá trình phát triển và có thể sẵn sàng hoặc có thể sẽ sẵn sàng vào cuối năm nay … hoặc có thể chúng chỉ có bản tiếng Nhật.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

TIN MỚI

BÀI VIẾT CÙNG THỂ LOẠI