Anime Magia Record: Mahou Shoujo Madoka☆Magica Gaiden (TV) Final Season – Asaki Yume no Akatsuki bị trì hoãn đến Mùa Xuân 2022

- Quảng Cáo -

Trang web chính thức của Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story đã thông báo vào 13/12/2021 rằng mùa thứ ba và là mùa cuối cùng, Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story Final Season -Asaki Yume no Akatsuki- (Dawn of Light Dreams), đã bị trì hoãn đến mùa xuân năm 2022 do các vấn đề sản xuất. Ban đầu dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2021.

Anime Magia Record: Mahou Shoujo Madoka☆Magica Gaiden (TV) Final Season - Asaki Yume no Akatsuki bị trì hoãn đến Mùa Xuân 2022

Câu chuyện của trò chơi gốc, là một phần phụ của anime Puella Magi Madoka Magica, diễn ra tại thành phố Kamihama đang phát triển mạnh mẽ. Được hướng dẫn bởi một sức mạnh kỳ lạ, các cô gái phép thuật tập trung tại thị trấn này và chiến đấu với một sức mạnh mới được lấy ra từ các phù thủy. Iroha Tamaki đến thị trấn này và tham gia cùng các cô gái phép thuật khác để tìm kiếm cô em gái bị mất tích Ui. Không lâu sau, Homura Akemi cũng đến thị trấn. “Nếu tôi có thể hiểu được bí ẩn của thị trấn này, có lẽ tôi có thể cứu Kaname.”

Mùa thứ hai của anime được công chiếu trên TOKYO MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11 vào ngày 31 tháng 7.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 với 13 tập.

Trò chơi đã ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 8 năm 2017 và chơi miễn phí với các giao dịch tùy chọn mua trong trò chơi. Một bản manga chuyển thể ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và một vở kịch sân khấu chuyển thể có các thành viên của nhóm nhạc thần tượng Keyakizaka46 ra mắt từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2018.

- Quảng Cáo -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

546FansLike
3,032FollowersFollow

Tin Hot

Bài Viết Liên Quan